忍者ブログ

Làm răng sứ

Làm cầu răng và cấy răng implant, nên chọn cái nào?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Làm cầu răng và cấy răng implant, nên chọn cái nào?

Bị mất răng là điều không ai mong muốn. Nhưng liệu bị mất một răng thì nên làm cầu răng hay cấy răng implant? Đó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến với Nha Khoa Kim. Qua bài viết này, mong răng sẽ giải đáp được thắc mắc của rất nhiều bạn.

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gặp khó khăn trong ăn nhai mà còn dễ phát sinh các bệnh lý răng miệng nguy hiểm cũng như lâu ngày nếu không trồng răng giả thì hiện tượng tiêu xương, hô móm sẽ xảy ra. Trồng răng cấm có đau không? 3 cách trồng răng KHÔNG ĐAU hiệu quả : http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-cam-co-dau-khong/

Trường hợp của bạn khi mất răng do tai nạn mà vẫn còn chân răng, nếu muốn trồng răng giả phải nhổ hết phần chân răng còn lại. Hai phương pháp sử dụng chủ yếu trong trường hợp mất một răng chính là cấy ghép implant và làm cầu răng như bạn đã biết.

Làm cầu răng và cấy ghép implant là những phương pháp trồng răng giả hiệu quả cao

Mất 1 răng nên làm cầu răng hay Implant thì tốt?

So với phương pháp lắp cầu răng thì trong trường hợp mất một răng, việc cấy ghép implant sẽ mang lại hiệu quả cao hơn với rất nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

– Không cần phải mài cùi răng: Phương pháp làm cầu răng đòi hỏi cần mài cùi hai bên để làm trụ đỡ cho một dải cầu răng tối thiểu gồm 3 răng sứ, do đó ít nhiều gây ê nhức đau buốt trong quá trình mài cùi răng. Ngoài ra, răng hai bên kế cận cần phải khỏe mạnh mới có thể tiến hành mài cùi được và về lâu dài sẽ khiến cho răng thật bị yếu đi. Với implant, nha sỹ sẽ cấy trực tiếp trụ vào trong xương hàm nên không cần tác động đến cùi răng thật.

– Độ bền chắc cao: Phục hình cho răng mất theo phương pháp cấy ghép Implant đảm bảo độ bền chắc cao. Nếu được phục hình với công nghệ tốt và bác sỹ có chuyên môn giỏi thì hiệu quả có thể duy trì hàng chục năm, thậm chí hòa nhập thành một phần cơ thể.

– Hạn chế hiện tượng tiêu xương: Thông thường, sau khi mất răng khoảng 3 tháng thì xương hàm sẽ tiêu dần, mức độ tiêu xương nhanh hay chậm ở mỗi người là khác nhau. Khi xương hàm bị tiêu sẽ dẫn tới việc cấu trúc của mặt có sự thay đổi, cơ mặt sẽ bị chùng xuống khiến bạn trở nên già nua hơn. Làm cầu răng chỉ giúp phục hình phần thân răng bên trên, trong khi đó xương hàm sẽ dần dần tiêu đi dẫn tới hiện tượng hô móm.

Đặt implant bản chất sẽ dùng trụ cắm vào xương hàm, phần trụ implant này đóng vai trò như chân răng giúp duy trì mật độ xương, hạn chế tình trạng tiêu xương một cách tối đa, giúp giữ được nét trẻ trung cho khuôn mặt. Vậy thì có nên trồng răng cấm không? Lý do bạn nên trồng răng cấm GẤP!! : http://cayrangimplant.com.vn/co-nen-trong-rang-cam-khong/

Trên đây là một số những ưu điểm của phương pháp ghép răng implant so với làm cầu răng. Thực hiện trồng răng giả với công nghệ Implant 4S sẽ tạo được hiệu quả bền chắc và thẩm mỹ.

Công nghệ mới hiện đã có mặt tại Nha khoa Kim, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm phục hình răng mất chất lượng cao với công nghệ Pháp ngay tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ cấy răng implant 4s, hãy liên hệ với chuyên gia của Nha Khoa Kim thông qua hot line 19006899 nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Nha Khoa Kim.

→ Xem nhiều trong tháng: Trồng răng cấm giá bao nhiêu là chuẩn? : http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-cam-gia-bao-nhieu/
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R