忍者ブログ

Làm răng sứ

Khi nào nên đi trám răng?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Khi nào nên đi trám răng?

"Răng tôi bị sâu 2 chiếc răng hàm khiến ăn uống thức ăn mắc vào rất khó chịu lỗ sâu cũng to và đen trông rất xấu ạ .Vậy em muốn hỏi là có nên đi trám răng không,liệu trám răng có hiệu quả không và khi nào nên đi trám là tốt nhất ạ. Cám ơn bác sĩ."
→ Xem nhiều trong tuần: Trám răng bị vỡ kết quả AN TOÀN, nhanh chóng, không phải mài răng : http://tramrangsau.vn/tram-rang-bi-vo-hieu-qua/

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên đi trám răng và khi nào nên đi trám răng là tốt nhất?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng là kỹ thuật dùng đến vật liệu nhân tạo có màu giống với màu răng để tạo hình thẩm mỹ cho răng đẹp hơn. Kỹ thuật này chỉ là sự bổ sung thêm mô răng, hoàn toàn không trải qua mài răng nên không gây đau nhức gì cho người thực hiện.

Có nên đi trám răng và khi nào nên đi trám răng là tốt nhất?

Tuy nhiên, trám răng cũng có những trường hợp chỉ định áp dụng cụ thể cho nên để biết khi nào nên đi trám răng cần căn cứ trên những tình huống cần thẩm mỹ răng cụ thể.
→ Xem nhiều trong tháng: Hàn răng cửa bị sâu: Những điều bạn cần lưu ý : http://tramrangsau.vn/han-rang-cua-bi-sau/

Khi nào nên đi trám răng là tốt nhất và đảm bảo an toàn?
Trám răng vì mục đính tạo hình thẩm mỹ răng được áp dụng trong các trường hợp sau đây:

– Răng sâu: Mục tiêu là trám phục hồi hình thể răng, hỗ trợ điều trị răng sâu đồng thời ngừa tái phát răng sâu và đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng sau khi đã mất đi mô răng do bệnh lý gây ra.

– Răng bị sứt mẻ: Rìa răng cạnh răng dễ bị sứt mẻ đều có thể phục hồi thẩm mỹ lại bằng cách hàn trám răng.

– Răng bị gãy vỡ: Đây là trường hợp răng bị tổn thương mô răng, những phần mô răng mất này đều có thể được khôi phục lại bằng miếng trám răng nhân tạo

Một số trường hợp nên đi trám răng thẩm mỹ

– Răng bị mòn men: Khi răng bị mòn men ở mặt nhai, mặt bên hoặc cổ răng thì đều có thể trám phủ răng để che đi các điểm răng bị mòn men.

– Răng thưa: Khoảng khe thưa hở giữa các răng cũng có thể được khắc phục nhanh chóng chỉ bằng cách tạo hình thêm cạnh răng cho to ra để che lấp đi khe thưa mà không cần niềng chỉnh.

– Răng ngắn: Những chiếc răng có kích cỡ ngắn hơn bình thường cũng có thể được tạo hình cho dài ra, cân đối vớ các răng kế cận.

– Răng xỉn màu nhẹ: Trám răng sẽ giúp phủ một lớp ngoài răng để che đi men răng xỉn màu.

Có nên đi trám răng không và trám răng ở đâu thì đảm bảo an toàn nhất?
Trám răng là kỹ thuật nha khoa lành tính, không tổn hại mô răng và mô nướu nên an toàn và có thể áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng mà không phải kiêng khem. Cũng không cần phải phụ thuộc vào vấn đề sức khỏe của ngươi điều trị.

Việc tạo hình như thế nào cho từng khiếm khuyết chỉ có thể được tư vấn cụ thể sau khi đã trải qua thăm khám trực tiếp cho từng khiếm khuyết.

Đặc biệt, khi trám răng tại Nha khoa Kim, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại để đạt được giá trị trám cao nhất vơi độ bền đẹp và tính thẩm mỹ tối đa. Vì vậy bạn sẽ không còn phải băn khoăn có nên đi trám răng không nữa.

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng laser nha khoa và hàn trám răng thẩm mỹ. Nhờ thế, miếng trám vừa rắn chắc, vừa bám dính tốt lại chịu lực cao nên hỗ trợ răng ăn nhai không khác so với trước khi hàn trám. Đặc biệt, miếng trám sẽ có độ tương đồng cao với màu răng thật nên đảm bảo độ tự nhiên và tính thẩm mỹ tối đa.

Nếu còn bất kì thắc mắc, và nhu cầu về thẩm mỹ nha khoa, xin đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi với số hotline 19006899 để được các nha sĩ tư vấn trực tiếp. Nha Khoa Kim rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

→ Thông tin hữu ích: Trám răng thưa thẩm mỹ - Giải pháp chỉnh răng thưa NHANH CHÓNG : http://tramrangsau.vn/tram-rang-thua-tham-my/
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R