忍者ブログ

Làm răng sứ

Nhung luu y sau khi tay trang rang ban nen biet

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Nhung luu y sau khi tay trang rang ban nen biet

Tẩy trắng răng duy trì bao lâu và lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Dịch vụ tẩy trắng răng đang dần được nhiều khách hàng quan tâm đến và sử dụng. Có lẽ nhu cầu thẩm mỹ ngày càng được chú ý khi mà một hàm răng trắng sáng đem lại sự tự tin hơn cho bản thân.

Tẩy trắng răng

 

1/ Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Việc tẩy trắng răng duy trì được bao lâu với công nghệ WhiteMax sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như chất lượng thuốc tẩy trắng, tình trạng men răng của bạn, chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng…

Tuy nhiên, theo đánh giá chung của các chuyên gia nha khoa, thời gian trung bình duy trì màu răng sau tẩy trắng sẽ vào khoảng 3 năm. Nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt, thời gian sẽ kéo dài hơn.

Hiện nay, Nha khoa đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax tại các cơ sở nha khoa trên cả nước và đều đem lại những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Công nghệ cho phép quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 1 giờ, răng bạn có thể trắng bật lên 8 tông so với màu răng cũ.

XEM THÊM: Giá tẩy trắng răng

2/ Một số lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng quyết định đến 80% việc tẩy trắng răng duy trì được bao lâu. Bác sĩ nha khoa khuyên bạn:

Trong vòng 48h sau khi tẩy trắng răng, hạn chế đồ ăn, đồ uống có màu.

Phụ nữ tránh dùng son môi ngay lập tức

Hạn chế đồ ăn nóng hoặc lạnh để tránh răng bị ê buốt.

Chấm dứt thói quen hút thuốc lá và uống rượu để tránh răng nhiễm màu trở lại.

Thực hiện vệ sinh răng miệng đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Sau khi tẩy trắng răng, bạn cũng không nên uống nước lọc luôn để tránh làm mất công dụng của thuốc.

Thăm khám răng định kì 3- 6 tháng/lần để kịp thời phát hiện những vấn đề răng miệng

Vây tại sao nên làm trắng răng ở nha khoa?

Ngoài các cách tự nhiên, một số người còn mua thuốc tẩy trắng về tự tẩy trắng tại nhà. Mặc dù chỉ cần dùng đến thuốc tẩy và khá dễ dàng để có thể thực hiện được, nhưng không có nghĩa là quy trình này an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chính vì vậy, làm trắng răng ở nha khoa đang là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

Thuốc tẩy trắng muốn cho hiệu quả cần có nồng độ khá mạnh, có thể gây kích ứng men răng. Khi tẩy trắng răng tại nhà, thuốc hoàn toàn không được hỗ trợ kích hoạt nên muốn cho hiệu quả cần dùng ở nồng độ cao. Người tẩy trắng lại không biết cách bảo vệ mô mềm đảm bảo, thao tác không chuẩn xác sẽ khiến cho thuốc dây ra mô mềm gây kích ứng. Sự kích ứng này có thể dẫn đến sự bỏng rát, đau nướu và ê buốt răng.

Hơn nữa, cũng bởi khi thực hiện tại nhà, thuốc chỉ có thể tiếp xúc và tạo ra phản ứng tẩy ở mặt ngoài men răng nên hiệu quả tẩy trắng chi có thể xảy ra ở mặt ngoài răng, không làm trắng các lớp men bên trong nên trắng không triệt để và không đều màu. Sau tẩy trắng, khả năng nhiễm màu trở lại cũng cao hơn, không duy trì được dài lâu.

Bởi vậy, dù bạn dùng miếng dán, bút tẩy hay máng tẩy tại nhà thì hiệu quả đạt được cũng như thời gian duy trì rất hạn chế, khó được nhiều năm, bền mà và đẹp được.

Làm trắng răng ở nha khoa có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm đó. Đặc biệt, toàn bộ quy trình tẩy đểu do bác sỹ thực hiện nên đảm bảo an toàn hơn.Xem thử cách tẩy trắng răng tại nhà tại http://benhvienranghammatsaigon.vn/tay-trang-rang-tai-nha.html

Nha Khoa KIM chính là địa chỉ tẩy trắng răng đang được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn tẩy trắng răng cho mình. Hiện Nha Khoa KIM đang áp dụng chế độ khuyến mãi ngay cho khách hàng khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa. Truy cập ngay http://benhvienranghammatsaigon.vn/tay-trang-rang.html để biết thêm chi tiết.

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R