忍者ブログ

Làm răng sứ

Ưu điểm riêng có của cấy răng implant

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Ưu điểm riêng có của cấy răng implant

Hiện nay có ba phương pháp chính để phục hình cho răng mất là làm hàm tháo lắp, làm cầu răng và ghép implant. Trường hợp mất ít răng như của bạn thì trồng răng giả bằng cách làm cầu răng và implant sẽ là hai giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện cấy ghép implant là tốt nhất. Đây là phương pháp trồng răng giả được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật:

– Tính thẩm mỹ cao: Cấy ghép implant khi mất răng mang lại hiệu quả trực quan sinh động chính là yếu tố thẩm mỹ. Răng sau khi được phục hình sẽ có độ sáng bóng tự nhiên, sát khít chân nướu và hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

– Không xâm lấn đến răng thật: Làm cầu răng có yêu cầu hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để làm trụ đỡ và hai răng này cần được mài cùi, điều này vô tình sẽ làm xâm lấn đến cấu trúc của răng. Trong khi đó cấy implant chỉ cắm trụ xuống xương hàm nên không tác động đến răng kế bên, do đó bảo tồn răng tối đa.

– Độ bền chắc cao: Phương pháp này sử dụng một trụ implant cắm vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng và có lắp răng sứ lên trên, thay thế hoàn toàn cho một răng thật nên về cơ bản có độ bền chắc khá cao, đảm bảo ăn nhai tốt hàng chục năm, thậm chí 20 năm hoặc vĩnh viễn mà không cần phục hình trở lại.Làm implant cũng có thể thực hiện phục hình cho răng mất ở mọi vị trí, ngay cả ở răng số 7, sát cạnh răng khôn mà làm cầu răng không thể thực hiện được.

→ Nếu bạn quan tâm: "Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền" : http://cayrangimplant.com.vn/chi-phi-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/

Cấy ghép implant mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ và độ bền chắc

– Hạn chế tiêu xương: Một trong những ưu điểm cơ bản nhất của implant so với làm hàm tháo lắp hay làm cầu răng chính là hạn chế hiện tượng tiêu xương. Thông thường, sau 3 tháng đầu tiên sau khi mất răng thì xương hàm sẽ bắt đầu tiêu đi. Việc trồng răng giả bằng cách làm cầu răng chỉ giúp phục hình răng ở bề mặt trên mà không có chân răng giả bên dưới nên dần dần chỗ răng mất xương hàm sẽ bị tiêu hõm đi. Làm implant do có trụ titan gắn phía dưới xương hàm nên duy trì được mật độ xương tối đa, hạn chế tiêu xương, nâng đỡ cơ mặt, giảm nguy cơ bị hô móm dẫn tới già nua.

Ngay cả trường hợp mất nhiều răng thì việc kết hợp làm răng implant với hàm tháo lắp hay cầu răng vẫn mang lại hiệu quả rất cao và giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà hoàn toàn không cần làm hàm tháo lắp hay cầu răng cho toàn hàm.

Đây là những lý do mà bạn nên cấy ghép implant khi mất răng để đạt được hiệu quả cao nhất. Và khi được thực hiện phục hình với implant bằng công nghệ implant 4S tốt nhất hiện nay thì hiệu quả sẽ đạt được tối đa.

– Implant 4S hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng nên giảm ê buốt tối đa. Mang đến khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng

– Trụ răng vững chắc, chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Răng có màu sắc đẹp tự nhiên, tuổi thọ lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Công nghệ Implant 4S hiện đã được áp dụng tại Nha khoa Kim với hàng trăm ca phục hình thành công. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đến sử dụng dịch vụ cấy răng implant tại Nha khoa Kim trên toàn quốc. Hãy để lại câu hỏi nếu bạn có thắc mắc gì nhé. Số hotline: 19006899.


→ Bài viết xem nhiều:

+ "Cấy ghép răng implant - 90% người được hỏi lựa chọn nha khoa Kim" : http://cayrangimplant.com.vn/cay-ghep-rang-implant/

+ "Nha khoa uy tín Quận Hoàn Kiếm HÀNG NGHÌN người đã tin tưởng lựa chọn" : http://cayrangimplant.com.vn/nha-khoa-uy-tin-quan-hoan-kiem/
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R